Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

Thủ tục làm visa đi Đài Loan

Thủ tục làm visa đi Đài Loan

Minh Thành chuyên tư vấn các dịch vụ làm visa, thủ tục làm visa đi Đài Loan, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng đó là những tiêu chí mà Minh Thành đã và đang áp dụng, cùng với đó là chất lượng phục vụ cũng như giá cả dịch vụ rất phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.
Thủ tục làm visa đi Đài Loan
 

Thủ tục visa du lịch Đài Loan như sau:

a/ Đối với khách là cán bộ công nhân viên:
1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)
3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)
4- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
5- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan
6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)
7- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
8- Giấy đăng ký kết hôn
9- Giấy chủ quyền nhà/ đất
10- Ký tên vào form xin visa
b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:
1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)
3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)
4- Giấy đăng ký kết hôn
5- Giấy chủ quyền nhà/ đất
6- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội
7- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất
8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
9- Ký tên vào form xin visa
Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.
Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa
Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

Tư vấn dịch vụ xin visa tại Minh Thành:

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng về thủ tục và các giấy tờ liên quan;
Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ;
Lấy visa và thông báo tới khách hàng;
Mọi thông tin liên hệ với Minh Thành để được tư vấn miễn phí!